NÂNG MÔNG NỘI SOI

Những đường cong uốn lượn cùng với khối hình tròn hoặc oval, những chỗ nhô lên như ngực mông là những đường nét tuyệt mỹ của nữ giới. Hình dáng và độ lớn của vòng 3 làm cho phái đẹp tăng thêm vẻ hấp dẫn và tự tin hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng mai mắn sở hữu vòng 3 đẹp tự nhiên. Với phương pháp độn mông nội soi bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp bạn có được vòng 3 săn chắc cân đối, gợi cảm và tự tin hơn với đường cong nóng bỏng của cơ thểchỉ sau 1 lần phẩu thuật tại thẩm mỹ THS. BS NGUYỄN QUỐC VIỆT.

Nâng mông nội soi là gì?

– Nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông tiên tiến nhất hiện nay để tạo vòng 3 đầy đặn và quyến rũ hơn. Nâng mông nội soi chỉ định không chỉ duy nhất đối với tình trạng thiểu sản mông mà còn đáp ứng được cho nhiều sự thay đổi về mặt hình thái học khác như: mông bị sa trệ do mắc bệnh bại liệt, sự co rút cơ mông kèm theo tình trạng thiểu sản hoặc sự mất cân đối về độ lớn nhỏ hai bên mông.

Ưu điểm phương pháp nâng mông nội soi là gì?

– Sở hữu vòng 3 đẹp tự nhiên với độ cong hài hòa cân xứng giữa 2 bên và có được dáng vẻ trẻ trung hơn..
– Túi độn mông được FDA chứng nhận an toàn sức khỏe, chất liệu lâu bền, đảm bảo không có hiện tượng bể hay chảy túi và không gây kích ứng.
– Phẩu thuật được thực hiện tại bệnh viện đúng theo quy trình nên an toàn cao, ít chảy máu, không để lại sẹo.
– Thời gian phục hồi nhanh chỉ sau 10 ngày.
– Kết quả phẩu thuật đẹp lâu dài theo thời gian. Chăm sóc phẩu thuật sau độn mông như thế nào?
– Nằm ở tư thế Fowller’s ngay sau khi mổ xong và nên giữ tư thế này từ 1-2 ngày đầu sau mổ.
– Ống dẫn lưu rút sau 48h
– Tránh không để nước vào vết mổ.

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau.. theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
– Cắt chỉ 10 ngày sau phẩu thuật và tái khám đúng hẹn.
– Nên tập vận động sớm từ ngày thứ 2 và ngày thứ 10 cắt chỉ vết mổ và có thể tự phục vụ cho bản thân.
– Tập thể dục trở lại sau 30 ngày.
Dịch vụ nâng mông nội soi tại KHOA PTTM BỆNH VIỆN GTVT TP. HCM được đánh giá là một trong những phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn và luôn đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ. Với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẩu thuật an toàn của Bộ Y tế, đặc biệt THS. BS NGUYỄN QUỐC VIỆT TRƯỞNG KHOA PTTM với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ
sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi cho bạn.