NÂNG MŨI HÀN QUỐC SLINE

Mũi là trung tâm của gương mặt. Một chiếc mũi đẹp sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên cân đối, ưa nhìn và thanh thoát hơn. Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi bọc sụn là giải pháp hiệu quả để tôn lên vẻ đẹp quý phái của bạn.

Mũi s-line là gì ?

Một chiếc mũi đẹp có độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S sẽ được xem là một chiếc mũi đẹp hàn quốc S line.

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC SLINE?

Mũi là trung tâm gương mặt. Việc chỉnh sửa hình dáng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của con người. Dù vẫn còn có thể bàn cãi, nhân loại cũng gần thống nhất với nhau về những tiêu chuẩn vàng cho 1 chiếc mũi lý tưởng để làm nền tản cho thẩm mỹ. Người Châu Á bẩm sinh có một tháp mũi rất khiêm tốn, thấp nhỏ vì vậy mục đích việc phẩu thuật thẩm mỹ là làm cho mũi cao lên, to ra. Vấn đề của người Tây âu thì mũi to quá, gồ, khoằm, lệch, dài.. Phẩu thuật chủ yếu là làm mũi gọn lại, hài hòa hơn.. Mũi người Châu Phi với 1 nền mũi rộng, lỗ mũi dẹp theo chiều ngang, sống mũi thấp lại đặt ra những yêu cầu thẩm mỹ khác.

Để sở hữu chiếc mũi cao đẹp không góc chếch luôn là khát khao của rất nhiều phái, tuy nhiên không phải ai cũng mai mắn sở hữu nét đẹp ấy. Một chiếc mũi thấp tẹt, cánh mũi to hay mũi gồ.. luôn khiến bạn thiếu tự tin? Không ít bạn đang tìm phương pháp nâng mũi để hợp với gương mặt của mình, nhưng bạn đang phân vâng giữa phương pháp nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc Sline khác nhau như thế nào? Vì sao nên nâng mũi cấu trúc Sline? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

 

Có bao nhiêu Phương pháp nâng mũi ?

Hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp về nâng mũi có 2 phương pháp phổ biến nhất đó là, dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

– Nâng mũi bọc sụn tự thân  là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân.
– Phần sụn tự thân này được lấy từ sụn vành tai đảm bảo an toàn cho kết quả lâu dài.

Nâng mũi Sụn nhân tạo – nâng mũi Hàn Quốc S Line sụn nhân tạo

– Giống như nâng mũi sụn tự thân nhưng những chất liệu dùng trong nâng mũi thường là những vật liệu nhân tạo khá phổ biến như Silicone, Gore-Tex, Siligore ( or Goresili )…..

Tìm hiểu về các chất liệu tạo sụn nhân tạo:

1) Chất liệu Silicone trong nâng mũi S Line:

Chất liệu độn mũi này phù hợp với những cá nhân mong muốn thu gọn cánh mũi và có sóng mũi mềm mại tự nhiên, trong khi mũi thật lại thấp hoặc hai bên mũi không cân xứng, da dư nhiều.

Khi nâng mũi, sống mũi bằng silicone được sử dụng an toàn và phổ biến trong khoảng thời gian dài, đến nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các Bác sĩ ở các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Sự khác nhau giữa Gore- tex, ePTFE và Silicone

– Ưu điểm Silicone: dẻo hơn, làm dáng mũi tự nhiên hơn.

– Nhược điểm:  dễ bị nhiễm trùng, khó lấy ra sau một khoảng thời gian, độ dày của vật liệu độn có thể bị co rút lại, điều này làm mũi thấp hơn so với ban đầu.

Chất liệu này phù hợp với những cá nhân có phần da dư nhiều nhưng mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cánh mũi thon gọn.

Một chất liệu độn mũi khác nữa là e – PTFE, đặc điểm của chất liệu này hoàn toàn giống Gore-tex nhưng chi khác nhà sản xuất.

(*) Sili-gore hoặc Silitex

Sili-gore là một loại chất liệu nâng mũi được kết hợp bởi một lớp mỏng của Gore- tex trên nền chất liệu silicone, phù hợp với những khách hàng có da mũi quá mỏng

Các ưu điểm sau nâng mũi 
+ Mang lại dáng mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.
+ Đầu mũi mềm mại thon gọn.
+ Khắc phục hoàn toàn những biến chứng như: đầu mũi bóngđỏ, chóp mũi nhọn.
+ 2 bên mũi được điều chỉnh cân đối, lỗ mũi kín hình hạt chanh.
+ Đặc biệt thích hợp với những chiếc mũi có phần đầu mũi mỏng, hếch.
+ Không đau, không để lại sẹo.
+ Đẹp ngay sau khi làm, an toàn tuyệt đối.
+ Mũi phục hồi rất nhanh chỉ mất 5-7 ngày.

Nâng mũi  S-line có đau không

Bạn sẽ không có cảm giác gì với phương pháp gây tê tại chổ. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, tuy nhiên những ca phẫu thuật phức tạp thì sẽ mất thời gian nhiều hơn.

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bs sẽ rạch vết mổ nhỏ 1cm bên trong mũi, da mũi sẽ được tách khỏi khung xương và sụn mũi, và sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn. Sự tự nhiên của dáng mũi sẽ phụ thuộc vào hình dáng mũi trước đó của bạn cũng như tay nghề và kỹ thuật của người bác sĩ phẫu thuật.

Một quy trình an toàn, hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện ra sao?

– Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám. Sau đó bác sĩ sẽ cùng bạn thảo luận về phương pháp, chất liệu sụn cũng như là quy trình thực hiện.
– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: mạch, huyết áp, nhịp tim…
– Bước 3: Đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mũi và định hình dáng mũi thật phù hợp.

– Bước 4: Gọt chất liêu sụn cho phù hợp với gương mặt của từng người.
– Bước 5: Bác sĩ tiến hành gây tê, khách hàng sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình nâng mũi.
– Bước 6: Bác sĩ tiến hành kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi. Sau khi lấy sụn xong sẽ đóng kín vết mổ ở vành tai bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai.
– Bước 7: Phần sụn tai vừa được lấy sẽ được đính vào sụn mũi nhân tạo.
– Bước 8: Bác sĩ sẽ rạch đường mổ ngắn bên trong mũi và nhẹ nhàng bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, sau đó đưa sụn đã được cắt gọt tỉ mĩ vào trong mũi tạo dáng mũi đẹp một cách tự nhiên như mong muốn.
– Bước 8: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
– Bước 9: Điều dưỡng sẽ chăm sóc vết mổ, nẹp cố định mũi và dặn dò chu đáo những lưu ý sau khi nâng mũi.

Các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật nâng mũi sline:

Khi việc phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, thì việc biến chứng xảy ra là điều khá hiếm hoi và chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, điều đó vẫn có khả năng xảy ra, bao gồm việc bị nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với vật liệu độn… Bạn cũng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng các tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của Bác sĩ trước và sau phẫu thuật.

Những loại mũi nên cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi

– Mũi thấp và ngắn
– Mũi to
– Mũi gù
– Mũi hếch
– Mũi khoằm

Tư vấn trong nâng mũi

Việc trao đổi kỹ càng thông tin giữa bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một điều vô cùng quan trọng, trước lúc bạn quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line . Bác sĩ sẽ hỏi bạn về việc bạn muốn mũi của mình sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật. Sau đó bs sẽ bắt đầu ước lượng khoảng cách phù hợp từ trán đến mũi, từ mũi đến cằm để tạo sự cân đối cho khuôn mặt bạn và đánh giá độ da dư của mũi, độ lớn nhỏ của đỉnh mũi, độ nhỏ của đỉnh mũi và sóng mũi, độ lớn của cánh mũi … nhằm mục đích tạo ra chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.

Ngoài ra, Bác sĩ cũng sẽ giải thích cho bạn biết về những kỹ thuật, và phương pháp gây tê, mê mà bác sĩ sẽ sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, và tất cả những điều thắc mắc của bạn cần lời giải đáp.

Nâng mũi Hàn Quốc S line giá bao nhiêu tiền?

Có nhiều phương pháp quy trình nâng mũi làm đẹp khác nhau, từ nâng mũi không phẫu thuật đến nâng mũi bọc cân bọc sụn, nên sẽ có mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại đây nhé.

 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Sline sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi:

+ Sở hữu dáng mũi cao Tây, đẹp toàn diện mọi góc nhìn.
+ Mũi mềm mại hơn theo đúng chuẩn hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao.
+ Đẹp chuẩn tỉ lệ, đầu mũi tròn đầy thon gọn, lỗ mũi kín hình hạt chanh.
+ Phẩu thuật đúng quy trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối,sử dụng
sụn tự thân và sụn nhân tạo có độ tương thích nhanh chống với cơ thể nên đầu mũi không bóng đỏ hay lộ sống mũi..
+ Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm: mũi ngắn, mũi hếch, sống mũi thấp, cánh mũi to, mũi hỏng do phẩu thuật, lệch vẹo vách ngăn hay chấn thương do tai nạn..
+ Thủ thuật nhẹ nhàng hoàn toàn không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo và không gây biến chứng sau phẩu thuật.
+ Đẹp ngay sau khi làm, thời gian phục hồi nhanh.
+ Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, bảo hành trọn đời.
Khuynh hướng chính của mũi cấu trúc Sline hiện nay là đạt được chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt và không dấu vết chỉnh sửa. Do đó để thành công bác sĩ phẩu thuật không chỉ cần phải tập trung vào sự hài hòa của chiếc mũi với các phần chung quanh mà còn phải cảm nhận khuynh hướng làm đẹp hiện tại.

Thẩm mỹ BS NGUYỄN QUỐC VIỆT tự hào là đơn vị thẩm mỹ với hàng chục năm kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi. Chúng tôi tự hào mang đến nét đẹp cho bạn, với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại bật nhất là sự lựa chọn uy tín hàng đầu cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Và nếu bạn vẫn chưa tự tin với nhan sắc của mình thì hãy để BS NGUYỄN QUỐC VIỆT TRƯỞNG KHOA PHẨU THUẬT THẨM MỸ sẽ giúp bạn tỏa sáng nhé!

Nhanh tay đặt lịch hẹn tư vấn, những ngày đầu tháng 8 đã đến gần với rất rất nhiều những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Địa chỉ: BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI
72/3 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP HCM
Hãy gọi gay hotline: 0906567754 – 0909737754 hoặc COMMENT/ INBOX SĐT của bạn để được chuyên viên tư vấn cụ thể về dịch vụ và chương trình ưu đãi.