TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

 

Sự tích tụ mỡ ở bụng, quanh vùng eo hay tình trạng da bụng nhăn nheo, bị nhão.. sau quá trình sinh đẻ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ và thường làm cho họ thiếu sự tự tin trong cuộc sống. Bạn luôn lo lắng và tìm mọi cách để cải thiện vòng 2 quá khổ của mình nhưng không hiệu quả. Với sự ra đời phương pháp tạo hình thành bụng sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo săn chắc, thon gọn và đem lại sự tự tin cho mọi khách hàng.

Tạo hình thành bụng là gì?

Tạo hình thành bụng là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp cơ bụng săn chắc và thon gọn hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần lớn vùng da xấu (sẹo, da bị rạn nứt, da bị nhão) giúp khắc phục tình trạng bụng nhiều mỡ, da nhăn nheo và chảy xệ.

Nguyên nhân?
Nguyên nhân phổ biến nhất của biến dạng thành bụng là quá trình mang thai, nhất là phụ nữ đa thai. Mang thai làm giãn da quá mức dưới tác động cơ học và sinh học, có thể không hồi phục sau sinh, tạo cho da vùng bụng mỏng và dãn cơ vùng bụng gây thừa da vùng bụng dưới và có thể mỡ thừa tích tụ ở vùng mô lỏng lẻo này đồng thời do chế độ ăn sau sinh không hợp lý. Hoặc ở cá nhân giảm cân nhiều cũng tạo nên da thừa vùng bụng

Trường hợp nào có thể tạo hình thành bụng?

Có da mỡ thừa thành bụng, có nhiều nếp rạn da, nhão cơ thành bụng. Tốt nhất là khách hàng có BMI bình thường, không có dự định sinh đẻ trong tương lai gần, có da mỡ thừa và tình trạng cơ bụng nhão ở mức trung bình. Cả nam và nữ đều có thể thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp tạo hình thành bụng?

– Thành bụng săn chắc thon gọn, loại bỏ phần lớn mỡ và da chùng nhão.
– An toàn tuyệt đối, mất rất ít máu và không để lại biến chứng.
– Không để lại sẹo.
– Nhanh chóng phục hồi sau phẩu thuật, không mất thời gian nghĩ dưỡng.
– Kết quả duy trì lâu dài.

Tại KHOA PTTM BỆNH VIỆN GTVT TP. HCM với trang thiết bị hiện đại, quy trình phẩu thuật tạo hình thành bụng được thực hiện đúng theo Bộ Y Tế, đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo. Đặc biệt THS. BS NGUYỄN QUỐC VIỆT TRƯỞNG KHOA PHẨU THUẬT THẨM MỸ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ đã và đang nhận được sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng. Với phương pháp tạo hình thành bụng THS. BS NGUYỄN QUỐC VIỆT sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp toàn diện mà bạn đang mong đợi.