THU GỌN MẶT

VÌ SAO NÊN PHẨU THUẬT GỌT HÀM?

Gương mặt Vline thanh tú đẹp tự nhiên luôn là ước mơ hầu hết của rất nhiều phái. Tuy nhiên không phải ai cũng mai mắn sở hữu nét đẹp chuẩn Vline ấy. Vì thế ngày càng có rất nhiều người kể cả những ngôi sao đã tìm đến phương pháp gọt hàm có nguồn gốc từ Hàn Quốc với mong muốn cải thiện khuôn mặt trở nên ưa nhìn và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Những ai nên thực hiện phẩu thuật gọt hàm?

– Khuôn mặt bị lệch do xương hàm không cân đối.
– Xương hàm vuông, to bè, góc cạnh gây thô xấu.
– Tình trạng xương hàm, xương gò má nhô ra khiến khuôn mặt mất sự cân đối hài hòa.
– Nam và nữ đều thực hiện được, bất kỳ trướng hợp nào khách hàng muốn khắc phục khuyết điểm ở xương hàm để sở hữu gương mặt Vline thon gọn.

Ưu điểm của phẩu thuật gọt hàm là gì?

– Tạo gương mặt Vline cân đối, đẹp tự nhiên chuẩn Hàn.
– Kỹ thuật mới không để lại sẹo vì vết mổ trong khoang miệng nên vết thương nhanh lành và tránh được tình trạng nhiễm trùng.
– An toàn chính xác tuyệt đối, ít chảy máu và không gây đau nhiều sau phẩu thuật.
– Thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả duy trì lâu dài.

Bạn sẽ không phải thất vọng khi đặt niềm tin vào chung tôi khi đến với KHOA PTTM BỆNH VIỆN GTVT TP. HCM với trang thiết bị hiện đại, quy trình phẩu thuật đạt chuẩn Bộ Y Tế, đội ngũ nhân viên chu đáo nhiệt tình. Trong đó, tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho một khuôn mặt chuẩn Vline. THS. BS NGUYỄN QUỐC VIỆT TRƯỞNG KHOA PHẨU THUẬT THẨM MỸ với tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm đã và đang giúp cho đông đảo khách hàng sở hữu gương mặt chuẩn Hàn mà họ mong muốn.