THU HẸP ÂM ĐẠO THẨM MỸ

Tầng sinh môn là gì

Âm đạo phụ nữ được gọi là tầng sinh môn

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

May thẩm mỹ tầng sinh môn hay việc chỉnh hình âm đạo – âm hộ là một thủ thuật tiểu phẩu, được thực hiện ở những người phụ nữ đã sinh con. Nếu có sa sinh dục thì chỉ may tầng sinh môn ở độ 1, nếu sa sinh dục độ 2 hay 3 thì nên kết hợp cả cắt tử cung, sửa thành trước và thành sau tầng sinh môn.

Nhiệm vụ của tầng sinh môn?

Tầng sinh môn có nhiệm vụ nâng nâng đỡ các cơ quan trong tiểu khung (bàng quang, tử cung, âm đạo, trực tràng). Sau sinh tầng sinh môn phải giãn mỏng và mở ra để các phần của thai nhi lần lượt thoát ra ngoài. Trong giai đoạn sổ thai nếu tầng sinh môn không giãn tốt thì sẽ dễ bị rách và có thể tổn thương đến nút thớ trung tâm đáy chậu.

May thẩm mỹ tầng sinh môn khi nào là tốt nhất?

May thẩm mỹ tầng sinh môn hay việc chỉnh hình âm đạo – âm hộ là một thủ thuật tiểu phẩu, được thực hiện ở những người phụ nữ đã sinh con, nhằm mục đích hỗ trợ giữ gìn hạnh phúc gia đình (sự co thắt ở lỗ âm đạo không còn hoạt động tốt sau các lần sinh), và việc giảm thiểu việc viêm nhiễm âm đạo, sa sinh dục.

Thường sau sinh khoảng 3 tháng trở lên, khi phần âm hộ – âm đạo co hồi trở lại bình hường thì việc chỉnh hình âm hộ – âm đạo mới đạt kết quả như mong muốn. Nếu khâu ngay sau sanh, thường chủ yếu là phục hồi lại cấu trúc giải phẩu của tầng sinh môn, còn kết quả thẩm mỹ – làm hẹp lại thường chỉ tương đối vì các phần phụ còn sưng nề nhiều trong quá trình chuyển dạ, nên bác sĩ khó xác định cần phải cắt bỏ và khâu lại bao nhiêu là vừa. Mặt khác khi đó bác sĩ không có nhiều thời gian để làm tỉ mĩ vì phải khâu nhanh chóng để cho sản phụ được nghỉ ngơi.

May thẩm mỹ tầng sinh môn tốt nhất là khi vừa sạch kinh. May thẩm mỹ tầng sinh môn không ảnh hưởng gì đến việc có thai và sinh đẻ. Tuy nhiên, nếu đã may thẩm mỹ thì khi sanh lần sau sẽ phải cắt tầng sinh môn như là sanh con so. Vì thế nên may thẩm mỹ khi bạn quyết định không sanh nữa.
Khi may thẩm mỹ phải kiêng quan hệ vợ chồng trong 1 tháng. Sau đó người phụ nữ có thể sinh hoạt tình dục hoàn toàn bình thường với cảm giác giống như khi chưa sanh con.

Trường hợp nào chống chỉ định may tầng sinh môn?

– Viêm âm hộ – âm đạo cấp.
– Đang hành kinh.
– Rong kinh rong huyết.
– Rối loạn đông máu.
– Bệnh lý nội khoa: tiểu đường, tim mạch..
Ưu điểm của phương pháp này là:
– Làm khít âm đạo, hâm nóng tình cảm vợ chồng, cảm giác giống như khi chưa sanh con.
– Hạn chế sự viêm nhiễm, và bệnh lý phụ khoa.
– Thời gian phục hồi nhanh không đau, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.
– Thủ thuật thực hiện nhanh, chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.
Nếu bạn đang có mong muốn thẩm mỹ lại tầng sinh môn, nhưng bạn đang tìm 1 địa chỉ uy tín chất lượng thì hãy đến với KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN GTVT TP. HCM với cơ sở trang thiết bị hiện đại, quy trình phẩu thuật đạt chuẩn Bộ Y Tế. Đặc biệt THS. BS NGUYỄN QUỐC VIỆT TRƯỞNG KHOA PHẨU THUẬT THẨM MỸ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghàng thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện.