Chất lượng túi nano chip

🙎 🙎 Nâng ngực đặt túi đang là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng để nâng cấp vòng 1 của mình, bởi mang đến hiệu quả và tính an toàn cao. Tỉ lệ thuận với độ “HOT”của phương pháp nâng ngực đặt túi, các dòng túi nâng ngực cũng đua nhau ra đời.
👍 👍 Nên lựa chọn dòng túi nào? “ Độ bền và khả năng chịu lực của túi nâng ngực như thế nào?” là điều được quan tâm nhiều nhất. Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ điều đó
Được công nhận bởi tổ chức FDA Mỹ, túi ngực Nano Chip là một trong những công nghệ làm đẹp an toàn hàng đầu, đem đến cho khách hàng khuôn ngực căng tròn bền lâu.
🍓 🍓 Trước đây, với các túi ngực cũ, chị em thường phân vân rất nhiều khi phẫu thuật nâng ngực vì các biến chứng có thể xảy ra như lộ viền túi, tỷ lệ bao xơ cao, ngực cứng không tự nhiên thì nay mọi vấn đề đều được giải quyết nhờ túi Nano Chip.
🍊 🍊 Nâng ngực Nano Chip là phương pháp nâng ngực thông minh, có độ bền cao. Với độ kéo dãn lên đến 400%, nên khi nâng ngực ngoài khuôn ngực tự nhiên, bạn còn được đảm bảo tối ưu về sự an toàn và chất lượng, thời gian sử dụng lâu bền.